Theo dõi chúng tôi
Hotline: 0963320982

XU LONG PHỤNG SUM VẦY

  • Giá: 99,000 đ
  • Giá KM: 79,000 đ

Thông tin sản phẩm

Xu Long Phụng Sum Vầy với mặt trước in hình cặp Long Phụng đang bay lượn vờn mây. Mặt sau in hình 2 cặp Long Phụng với viên Trân Châu ở giữa. Đồng xu mang ý nghĩa Hạnh Phúc viên mãn, sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc…

♦ Thông Tin Chi Tiết về Đồng Xu Long Phụng Sum Vầy Mạ Vàng Hong Kong

– Đường kính: 4cm

– Độ dày: 3mm

– Trọng lượng: 50 gram

– Xuất Xứ: Hong Kong

– Chất liệu: Niken mạ vàng

– Mặt trước: Dập nổi 3D hình cặp Long Phụng đang bay lượn vờn mây.

– Mặt sau: Dập nổi 3D hình 2 cặp Long Phụng với viên Trân Châu ở giữa.

– Mạ Vàng hợp chất sáng bóng, không hoen rỉ, bền đẹp theo thời gian.

♦ Giá bán: 79k/xu (tặng túi gấm đỏ)

10 xu trở lên: 60k/xu

Số lượng liên hệ 0963320982 (Zalo).

Đôi nét về Xu Long Phụng Sum Vầy : 

– Rồng thường xuất hiện rất nhiều trong thần thoại phương Đông, là linh vật đại diện cho quyền năng, là biểu tượng cho đế vương với quyền lực cao nhất. Do vậy, khi nhắc đến Rồng người ta sẽ nghĩ đến ngay sự quyền quý, cao trọng và uy thế của nhà vua.

– Phượng hay còn gọi là Phụng là một trong những linh vật tối cao hiếm hoi được người phương Đông so sánh ngang với rồng. Nếu như rồng đại diện cho nhà Vua, thì phượng hoàng đại diện cho Hoàng hậu

Ý nghĩa của Xu Long Phụng Sum Vầy :

– Cả 2 linh vật này đều được truyền thuyết kể lại nhưng từ xa xưa người người đã truyền tai nhau rằng nếu Long Phụng sum vầy tức âm dương hòa hợp, trời quyệt vào đất thì sẽ mang những điều vô cùng may mắn.

– Hình ảnh Long Phụng Sum Vầy là biểu tượng không thể thiếu trong ngày tết, mang ý nghĩa gia đình sum họp trong ngày tết. Hình ảnh Long Phụng có ý nghĩa phong thủy cực tốt, không chỉ cho cuộc sống hôn nhân, gia đình hạnh phúc, mà còn mang lại nhiều may mắn thành công thịnh vượng cho gia chủ.

– Long Phượng là biểu tượng cao quý và mạnh mẽ. Rồng và phượng kết hợp mang lại hạnh phúc viên mãn, sự may mắn thịnh vượng về công danh, tài lộc dồi dào.

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm nổi bật

Contact Me on Zalo
Contact Me on Facebook
icon zalo Zalo icon Messenger Messenger icon call Gọi Mua icon zalo Zalo