Theo dõi chúng tôi
Hotline: 0963320982

BỘ TIỀN XU 12 CON GIÁP MẠ VÀNG

  • Giá: 450,000 đ
  • Giá KM: 400,000 đ

Thông tin sản phẩm

BỘ TIỀN XU 12 CON GIÁP MẠ VÀNG gồm 12 đồng xu đựng trong hộp quà tết sang trọng , mỗi đồng xu tượng trưng cho mỗi con giáp theo truyền thống văn hóa phong thủy của người Việt Nam: Tý – Sửu – Dần – Mẹo – Thìn – Tỵ – Ngọ – Mùi – Thân – Dậu – Tuất – Hợi.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM: 

– Kích thước đồng xu : đường kính 4cm và dày 0,2cm

– Khối lượng : mỗi xu nặng 0,24g (rất vừa tay)

– Kích thước hộp quà: 24cm x 18cm x 3 cm

– Cả hộp quà nặng khoảng 600 gram.

hộp xu mạ vàng

Được thiết kế như là một hộp quà tặng tết cao cấp và sang trọng mang ý nghĩa phong thủy cao, nên vì thế bộ tiền xu 12 con giáp mạ vàng thường được lựa chọn là quà tặng tết của nhiều công ty, tổ chức gửi đến những đối tác làm ăn kinh doanh hoặc là quà tặng tết mang nhiều ý nghĩa tri ân đến cấp trên, đồng nghiệp đã giúp đỡ mình trong công việc.

–  Mặt trước của mỗi đồng xu là hình ảnh 12 con giáp được chạm khắc tinh xảo như những nét vẽ thư pháp và dân gian, mang đậm bản sắc văn hóa người Việt. Mặt sau bộ đồng xu 12 con giáp phong thủy được thiết kế một vòng tròn Hoàng Đạo kèm chữ Phúc ở trung tâm tiền xu. Mỗi đồng xu đều được áp dụng công nghệ mạ tráng gương tinh xảo, cho màu vàng óng ánh, case nhựa bảo vệ giúp đồng xu không bị phai màu theo thời gian.

Ảnh xu hinh 12 con giáp Ảnh xu hinh 12 con giáp

Ảnh hình 12 con giáp trong bộ xu

Ảnh mặt sau xu hinh 12 con giáp

Ảnh mặt sau xu hình 12 con giáp

Mỗi Bộ tiền xu 12 con giáp phong thủy đều được shop tặng kèm hộp quà tết trang trọng như hình, có kích thước và khối lượng vừa tay, là sản phẩm lý tưởng để làm quà tặng tết cho khách hàng và bạn bè dịp năm mới sắp đến.

Ngoài các sản phẩm quà tết và tiền lì xì tết như tiền 2 usd con hổ của Mỹ, cặp tiền xu con hổ mạ vàng mạ bạc của Úc, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ đổi tiền : đổi tiền mới , đổi tiền 2 đô mới lì xì …

Hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm nổi bật

Contact Me on Zalo
Contact Me on Facebook
icon zalo Zalo icon Messenger Messenger icon call Gọi Mua icon zalo Zalo