Theo dõi chúng tôi
Hotline: 0963320982

Bao Lì Xì Thần Tài Mạ Vàng 24k Hồng Kông

  • Giá: 150,000 đ
  • Giá KM: 99,000 đ

Thông tin sản phẩm

♦Trong quan niệm người Á Đông thần tài là biểu tượng của sự giàu sáng, may mắn và tài lộc. Và bộ sản phẩm bao lì xì thần tài mạ vàng 24k luôn trong tình trang chạy hàng mỗi dịp tết đến hay trong ngày vía thần tài mùng 10 hàng năm bởi ý nghĩa phong thủy của nó.

 Bao Lì Xì Thần Tài Mạ Vàng 24k Hồng Kông là sản phẩm có tượng hình thần tài được sản xuất tại Hong Kong với hàm lượng 0,2 gram Vàng 24k vô cùng tinh xảo. Với mục đích làm quà biếu tặng lấy may mắn tài lộc trong dịp đầu năm mới cũng như những ngày vía thần tài 10-1 hàng năm.

♦ Thông Tin Chi Tiết Bao Lì Xì Thần Tài Mạ Vàng 24k Hong Kong

Hình ảnh thần tài được chế tác và mạ 0,2 gram vàng 24k vô cùng tinh xảo, và ngài Thần Tài có thần thái cực tươi. Tay cầm thỏi vàng chữ PHÚC được đặt bên trong 1 vỏ nhựa giúp bảo quản. Tất cả đi kèm phong bao lì xì đỏ nhung sang trọng quý phái.

Người xưa quan niệm Thần Tài là một nhân vật có thể mang đến cho ta tiền tài đầy nhà nên việc lựa chọn bao lì xì thần tài để mừng tuổi cho người thân , bạn bè, đồng nghiệp , nhằm mục đích mang đến Tài Lộc cho người sỡ hữu.

Mẫu bao lì xì thần tài do hong kong thiết kế và in ấn có độ nét sắc xảo hơn so với loại do Đài Loan sản xuất , mẫu bìa được in ấn trên loại giấy cao cấp.

Shop chúng tôi có cung cấp số lượng lớn Bao Lì Xì Thần Tài 24k Hong Kong này cho các doanh nghiệp làm quà tặng, các bạn mua đi bán lại…chi tiết liên hệ 0963320982.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm nổi bật

Contact Me on Zalo
Contact Me on Facebook
icon zalo Zalo icon Messenger Messenger icon call Gọi Mua icon zalo Zalo