Theo dõi chúng tôi
Hotline: 0963320982

2 USD HÌNH CON CHÓ

  • Giá: 400,000 đ
  • Giá KM: 350,000 đ
  • Tiền 2 USD hình con chó mạ vàng này được được Bộ Tài chính Mỹ in ấn và cho phát hành nhằm mục đích phục vụ nhu cầu lì xì tết âm lịch 2018 của người dân châu Á và không có giá trị lưu thông. Tờ tiền 2 USD in hình chó mạ vàng này mang ý nghĩa may mắn đặc biệt trong năm Mậu Tuất này nên cũng thật ý nghĩa khi bạn và người thân sở hữu được nó.

Thông tin sản phẩm

♦ Tiền 2 USD hình con chó mạ vàng này được được Bộ Tài chính Mỹ in ấn và cho phát hành nhằm mục đích phục vụ nhu cầu lì xì tết âm lịch 2018 của người dân châu Á và không có giá trị lưu thông. Tờ tiền 2 USD in hình chó mạ vàng này mang ý nghĩa may mắn đặc biệt trong năm Mậu Tuất này nên cũng thật ý nghĩa khi bạn và người thân sở hữu được nó.

Tiền hình con chó, 2 usd hình chó

– Một mặt của phiên bản 2 USD đặc biệt này in hình hai con Chó và được mạ vàng rất tinh xảo. Mỗi tờ tiền 2 Đô hình con chó này được đựng trong một bao da cực kỳ sang trọng, bên trong có danh thiếp chứng nhận của Bộ Tài chính Mỹ.

 

2 đôla hình chó

tiền hình chó

  • Cũng như các mùa tết năm trước 2 usd hình con chó là một sản phẩm, một tờ tiền rất được nhiều quý vị lựa chọn là món quà lì xì, trao may mắn đầu năm cho người thân cũng như là đồng nghiệp của minh.

 

  • Tiền hình chó, 2 usd hình chó, tiền lì xì hình chóHiện tại tiền 2 usd hình chó shop đã có hàng tại Việt Nam, hãy nhanh gọi 0963320982 để sở hữu những tờ 2 usd hình chó may mắn này nào. Vì hàng mùa vụ theo năm nên số lượng hạn, hãy liên hệ sớm nhất có thể.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm nổi bật

Contact Me on Zalo
Contact Me on Facebook
icon zalo Zalo icon Messenger Messenger icon call Gọi Mua icon zalo Zalo